Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

Không phải ai cũng biết cách sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa cho đúng cách. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng, bảo quản điều khiển cửa cuốn từ xa đúng cách, an toàn, bền bỉ để quý khách tham khảo.

– Điều khiển từ xa chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <=50m tới hộp điều khiển
– Phạm vi điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn < 1m.
– Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của điều khiển từ xa cửa cuốn
– Luôn để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa. Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất
– Tuyệt đối không để dây ăngten bọ bám bẩn bởi hồ, vữa….
– Luôn đảm bảo điều khiển từ xa không bị hết pin
– Khi điều khiển từ xa không điều khiển được cửa cuốn có thể vận hành tạm thời bằng nút bấm gắn tường
– Nên thường xuyên khóa điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa cuốn
– Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nới có nhiệt độ cao
– Nên thay pin mới cho điều khiển từ xa sau 12 tháng sử dụng
– Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và điều khiển từ xa, người sử dụng nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo không bị sao chép mã điều khiển
– Khi mất điều khiển từ xa Quý khách cần xóa ngay mã điều khiển cũ để đề phòng kẻ gian đột nhập, khi có điều khiển từ xa mới thì tiến hành nạp lại mã.

Điều khiển cửa cuốn

– Cách khóa điều khiển từ xa ĐK 1: Bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã bị khóa, lặp lại các thao tác trên để mở.

– Cách khóa điều khiển từ xa ĐK 2: Bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống tròng vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã khóa, lặp lại các thao tác trên để mở.

– Cách xóa mã điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển đợi đến khi bóng đèn led đỏ lên rồi tắt đi thì buông tay ra. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.

– Cách nạp điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm nút program trên vỉ mạch điều khiển để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó bấm nút stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn đỏ led tắt đi. Khi đó mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp được nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại các thao tác tương tự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962939397